เกมการ์ด CCG ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 3 อันดับในตอนนี้

เกมการ์ด CCG ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 3 อันดับในตอนนี้

3 อันดับเกมการ์ดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

เกมการ์ดถือเป็นความบันเทิงในรูปแบบใหม่ที่ผู้รักการเล่นเกมกำลังให้ความสนใจในขณะนี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังอยากจะเริ่มเล่น แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหนดี วันนี้เราเลือกเกมที่ได้รับความนิยมมานำเสนอให้คุณ 


ในยุคที่ถือว่าเป็นยุคทองของเกมการ์ด เพราะนอกจากจะมีเกมใหม่ๆเกิดขึ้นมากมายจนนับไม่ถ้วนแล้ว เกมเก่าๆที่ติดตลาดก็พยายามปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพขึ้นมาเพื่อการแย่งชิงพื้นที่ในตลาดให้ได้ โดยในขณะนี้มีเกมการ์ดให้เลือกเล่น ประมาณ 10,000 เกม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากลองเล่นการ์ดเกม แต่เลือกไม่ถูกว่าจะเลือกเกมไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 เกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของคุณ 
อันดับหนึ่ง จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Hearthstone เกมเก่าแก่ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ผู้ผลิตและพัฒนาเกมคือ Blizaard Entertainment ทั้งกับเกมเมอร์หน้าเก่าและหน้าใหม่ เกมนี้เป็นเกมที่ไม่ต้องเล่นได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียเงิน และสามารถเล่นบนมือถือทั้งระบบแอนดรอยด์ และไอโอเอส เกมนี้มีจุดเด่นที่เล่นง่าย ตัวการ์ดมีสีสันที่สวยงามมาก โดยผู้เล่นจะเลือกเล่นเป็นหนึ่งในเก้าฮีโร่ของ Warcraft และผลัดกันเล่นการ์ดบนโต๊ะที่ถูกสร้างขึ้นมา วิธีการเอาชนะก็คือการใช้คาถาหรือการใช้พลังเพื่อชนะคู่ต่อสู้ และคุณยังสามารถเรียกสัตว์ร้ายให้ออกมาต่อสู้เพื่อสร้างความสนุกสนาน โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถเล่นออนไลน์เพื่อต่อสู้กันได้ เกมนี้เหมาะกับทั้งผู้เล่นที่มีประสบการณ์การเล่นเกมการ์ด และผู้เล่นใหม่ที่ต้องการเรียนรู้และฝึกฝนตนเอง 
อันดับที่สอง คือเกมน้องใหม่ที่ชื่อว่า Artifact The Dota เกมนี้เป็นเกมใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นในปี 2018 โดยเริ่มเล่นได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งพีซี แม็ค จากนั้น Valve Corporation ผู้ผลิตเกมนี้ได้เพิ่มฟังก์ชั่นสำคัญ เพื่อให้เกมเล่นได้บนมือถือในปีนี้นี่เอง เกมนี้มีจุดเด่นที่สามารถเล่นได้ทั้งหมดสามเลน และเป็นเกมที่มีผู้เล่นสูงสุดบน Steam ทุกๆวัน โดยผู้เล่นสามารถซื้อการ์ดได้จาก Stream Market place ในส่วนของวิธีการเล่นนั้นค่อนข้างจะแตกต่างจากเกมการ์ดในแบบเก่าๆ เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบความแปลกใหม่ โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นหนึ่งในร้อยกว่าฮีโร่ที่ Dota มีให้เลือก คุณจะได้เห็นการพัฒนาของเกมตลอดเวลา เพราะคาแรคเตอร์แต่ละตัวจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคุณจะรู้สึกถึงความแปลกใหม่ได้ไม่ว่าจะเป็นชั่วโมงแรกที่คุณเล่นหรือชั่วโมงที่สิบก็ตาม 
อันดับที่สามที่ได้รับความนิยมในโลกของเกมเมอร์คือ Gwent The Witcher เกมนี้ผลิตโดยบริษัท CD Projekt โดยเกมนี้ได้รับอิทธิพลมากจาก The Witcher และได้นำเอาตัวละครจากเกมนี้มาเป็นองค์ประกอบหลักของเกม โดยผู้เล่นสามารถเล่นได้บนคอมพิวเตอร์ เพลสเตชั่น 4 และเอ็กซ์บ็อกซ์ เกมนี้จะมีผู้เล่นสองคน โดยมีการผลัดกันเล่น ผู้เล่นแต่ละคนจะเล่นเกมบนโต๊ะที่มีการ์ดอย่างน้อย 25 ใบ เป้าหมายของเกมคือการทำลายฝั่งตรงข้ามให้ได้ตามรูปแบบของเกมการ์ด และจุดเด่นของเกมนี้คือมีเลนที่วางการ์ดทั้งหมดสามชั้น ซึ่งก็หมายถึงประเภทโจมตีในระยะใกล้ ระยะไกล และอาวุธประเภทที่ใช้ยิง ทำให้ผู้เล่นต้องใช้เวลาในการวางแผนการเล่นมากกว่าเกมทั่วๆไป เกมนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบคิดวางแผน 


และนี่ก็คือเกมทั้งสามเกมที่เราอยากจะแนะนำให้คุณ เป็นอย่างไรกันบ้างละ ถูกใจกันมากน้อยแค่ไหน สำหรับคนที่เล่นเกมการ์ดกันจนเบื่อแล้ว เราขอแนะนำ ทางเข้า Nextbet เว็บดีที่คุณจะได้ทั้งความสนุกและเงินเข้ากระเป๋าอีกต่างหาก


0 Comments

    There are no comments at the moment.