Hearthstone เผยข้อมูลส่วนเสริมใหม่ The Witchwood เจอกันแน่ก่อนสื่นเดือนเมษายน !! - ข่าว Hearthstone

Hearthstone เผยข้อมูลส่วนเสริมใหม่ The Witchwood เจอกันแน่ก่อนสื่นเดือนเมษายน !! - ข่าว Hearthstone

ความมืดกำลังคลืบคลานเข้ามาใน The Witchwood™ ส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึงสำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment

ความมืดกำลังคลืบคลานเข้ามาใน The Witchwood™ ส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึงสำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment อีกไม่นาน ผู้เล่นก็จะได้เข้าร่วมกลุ่มฮีโร่ที่มีเล่ห์เหลี่ยมและความกล้าหาญมากที่สุดแห่งเมืองกิลเนสเพื่อออกเดินทางเข้าสู่ป่าผีสิง ล่ามอนสเตอร์ หลอกล่อแม่มด และรับรางวัลค่าหัวในรูปของการ์ดใหม่ 135 ใบที่ทั้งน่าขนลุกขนพองและมาพร้อมกับกลไกเกมใหม่ๆ แสนประหลาด


ความท้าทายใหม่ในการจัดเด็คแสนน่ากลัว


คีย์เวิร์ดใหม่น่าสะพรึง: เสียงสะท้อน – การ์ดที่มีคีย์เวิร์ด เสียงสะท้อน จะสร้างก๊อปปี้ของการ์ดนั้นเพิ่มในมือของผู้ที่เล่นการ์ด และเป็นสิ่งแสดงเอกลักษณ์ของชุดการ์ดสยองขวัญนี้เป็นอย่างดี ผู้เล่นจะสามารถเล่นการ์ดก๊อปปี้เหล่านี้ซ้ำได้เรื่อยๆ (ตราบใดที่ยังมีมานามากพอ!) และจะหายไปเมื่อจบเทิร์น

 การ์ดสำหรับเด็คค่าร่ายคู่/คี่ – มินเนี่ยนหลายตัวใน The Witchwood จะให้รางวัลคุณ หากคุณจัดเด็คโดยใช้เฉพาะการ์ดที่มีค่าร่ายเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ ซึ่งรวมถึงมินเนี่ยนเป็นกลางระดับตำนานสองใบนี้ด้วย:

            - เก็นน์ เกรย์เมน: หากตอนเริ่มเกม เด็คของคุณมีแต่การ์ดที่มีค่าร่ายเป็นเลขคู่ พลังฮีโร่เริ่มต้นของคุณจะมีค่าร่ายหนึ่งมานา

            - บาคู ผู้เขมือบดวงจันทร์: หากตอนเริ่มเกม เด็คของคุณมีแต่การ์ดที่มีค่าร่ายเป็นเลขคี่ พลังฮีโร่ของคุณจะได้รับการอัพเกรด


 

   


การ์ดวอร์เก้น – ชาวเมืองกิลเนสสามารถแปลงร่างสลับไปมาระหว่างร่างมนุษย์และร่างวอร์เก้นที่คล้ายหมาป่าได้ แน่นอนว่าการ์ดบางใบใน The Witchwood ก็สามารถแปลงร่างได้เช่นกัน ในแต่ละเทิร์นที่การ์ดวอร์เก้นอยู่ในมือของผู้เล่น พลังโจมตีและพลังชีวิตของการ์ดใบนั้นจะสลับกัน ทำให้ผู้เล่นสามารถถือการ์ดไว้ในมือเพื่อรอจังหวะในการเล่นที่เหมาะสมได้ 


 


จู่โจมศัตรู – พบกับคีย์เวิร์ดใหม่ จู่โจม เมื่อเล่นมินเนี่ยนจู่โจม มินเนี่ยนตัวนั้นจะสามารถโจมตีมินเนี่ยนตัวอื่นได้ทันที แต่จะไม่สามารถโจมตีฮีโร่ศัตรูได้จนกว่าจะถึงเทิร์นถัดไป

 


มอนสเตอร์ปะทะมอนสเตอร์


โดยทั่วไปแล้ว เมืองที่มีสัตว์ประหลาดล้อมรอบเช่นนี้คงสร้างความหวาดกลัวให้กับชาวเมืองเป็นอย่างมาก . . . แต่กิลเนสไม่ใช่เมืองทั่วไป และชาวเมืองกิลเนสก็ไม่ใช้ผู้คนธรรมดา ชาวเมืองกิลเนสนั้นต้องคำสาปวอร์เก้น ทำให้มีความสามารถในการแปลงร่างเป็นสัตว์ดุร้าย และพร้อมจะเปิดศึกชิงป่าคืนจากสิ่งชั่วร้ายที่ถูกครอบงำโดยชาแมนออร์คนามว่าแม่มดฮากาธา


 


ในโหมดเล่นคนเดียวอันน่าตื่นเต้นของ The Witchwood ชื่อโหมดล่ามอนสเตอร์ เหล่าฮีโร่ฝีมือดีที่สุดของกิลเนสจะได้รับหน้าที่ในการชำระล้างป่าและขจัดความมืดมิดที่ครอบงำให้หมดสิ้น เช่นเดียวกับโหมดตะลุยดันเจี้ยนจาก Kobolds & Catacombs ผู้เล่นจะต้องเอาชนะบอสและเก็บรางวัลค่าหัวเพื่อจัดเด็คที่แข็งแกร่งพอที่จะเอาชีวิตรอดได้ในการเดินทางสู่เบื้องลึกของ The Witchwood 


โหมดล่ามอนสเตอร์จะเปิดให้เล่นในสองสัปดาห์หลังจากที่เปิดให้เล่นส่วนเสริม The Witchwood
สั่นกระดิ่งต้อนรับปีแห่งเรเวน


The Witchwood นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของปี Hearthstone ใหม่: ปีแห่งเรเวน! ปี Hearthstone แต่ละปีจะเป็นการเริ่มผลัดเปลี่ยนชุดการ์ดใหม่สำหรับรูปแบบมาตรฐาน ที่จะเปลี่ยนแปลงแนวทางการเล่นอย่างมาก และนำไปสู่การทดลองและรูปแบบเด็คใหม่ๆ ที่หลากหลายเมื่อปีแห่งเรเวนเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ ชุดการ์ดบางส่วนจะใช้ได้เฉพาะในรูปแบบอิสระเท่านั้น ชุดการ์ดดังกล่าวได้แก่: Whispers of the Old Gods, One Night in Karazhan และ Mean Streets of Gadgetzan (แต่ยังสามารถซื้อซองการ์ดเหล่านี้ได้จากร้านค้า Blizzard) 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปี Hearthstone ใหม่ ลูนาร่า จะเริ่มออกเดินทางครั้งต่อไปในฐานะฮีโร่ดรูอิดของ Hearthstone! เมื่อปีแห่งเรเวนเริ่มต้น ผู้เล่นที่ชนะเกมครบ 10 เกมในรูปแบบมาตรฐานอัพเดตใหม่จะได้รับลูนาร่า บุตรีตนแรกของเซนาเรียส!เหล่านักล่ามอนสเตอร์จงเตรียมตัว


The Witchwood เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย ดังนั้นคุณจะต้องเตรียมตัวให้เต็มที่! เมื่อเปิดให้เล่น The Witchwood คุณก็เพียงแค่เข้าสู่ระบบเกม แล้วรับการ์ดระดับตำนานแบบสุ่มคลาสฟรีหนึ่งใบ และ ซองการ์ด The Witchwood ฟรีอีกสามซองไปเลย


ผู้เล่นที่ต้องการปลดปล่อยสัญชาตญาณสัตว์ร้ายสามารถซื้อชุดซองการ์ด The Witchwood ล่วงหน้า 50 ชุดได้หนึ่งครั้งในราคาพิเศษเพียง 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ แล้วรับซองการ์ดโบนัสเพิ่ม 20 ซองควบคู่ไปกับหลังการ์ด “ในป่ามืดมิด” อีกด้วย 


  


เหล่านักล่าเอ๋ย จงเตรียมกายเตรียมใจให้พร้อม เพราะส่วนเสริม The Witchwood จะเปิดให้เล่นในเดือนเมษายนนี้
บทความที่คุณอาจสนใจ

Hearthstone ปล่อยการ์ดใหม่ใน Arena พร้อมเปลี่ยนแปลงกติกาเล็กน้อย -->
Hearthstone ปล่อยการ์ดใหม่ใน Arena พร้อมเปลี่ยนแปลงกติกาเล็กน้อย
Year of Raven !! การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งของเกม Hearthstone
Year of Raven !! การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งของเกม Hearthstone


0 Comments

    There are no comments at the moment.