เทศกาลฮอลโลว์สเอนด์มาถึงแล้ว! แฟนๆ Hearthstone ห้ามพลาดกิจกรรมตลอดทั้งเดือนนี้ !! - ข่าว Hearthstone

เทศกาลฮอลโลว์สเอนด์มาถึงแล้ว! แฟนๆ Hearthstone ห้ามพลาดกิจกรรมตลอดทั้งเดือนนี้ !! - ข่าว Hearthstone

ฮอลโลว์สเอนด์คือช่วงเวลาที่ทหารม้าไร้หัวโปรดปรานมากที่สุดประจำปี และปีนี้เขาจะกลับมาเยือนโรงเตี๊ยม Hearthstone อีกครั้งระหว่างวันที่ 17 ถึง 31 ตุลาคม!ฮอลโลว์สเอนด์คือช่วงเวลาที่ทหารม้าไร้หัวโปรดปรานมากที่สุดประจำปี และปีนี้เขาจะกลับมาเยือนโรงเตี๊ยม Hearthstone อีกครั้งระหว่างวันที่ 17 ถึง 31 ตุลาคม! หากคุณกล้าที่จะเข้ามาในโรงเตี๊ยมที่เขาเตรียมประดับประดาด้วยของตกแต่งแห่งฮอลโลว์สเอนด์ที่มีทั้งความสยองปนความสนุกสนาน คุณก็จะพบว่าเจ้าภาพงานนี้มีทั้งของฟรีที่อาจทำให้คุณเสียวสันหลัง และความท้าทายที่จะทำให้ร่างของคุณสั่นเทิ้ม!

เทศกาลฮอลโลว์สเอนด์จะเกิดขึ้นเพียงสองสัปดาห์เท่านั้น เราหวังว่าคุณจะมาร่วมงานเลี้ยงฉลองไปกับเรา และขอให้ สุข! สันต์ ในเทศกาลฮอลโลว์สเอนด์! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hearthstone official blogpost


กิจกรรมในเทศกาลฮอลโลว์สเอนด์

ช่วงเวลากิจกรรม

วันที่ 17 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2561
เวลา 12:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

กิจกรรมที่ 1

การ์ดสีทองและบัตรลานประลองฟรี

เข้าสู่ระบบระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม จนถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 12:00 น. ตามเวลาประเทศไทย แล้วคุณจะได้รับการ์ดหม้อของแม่มด (Witch's Cauldron) สีทองฟรีหนึ่งใบ และบัตรลานประลองฟรีหนึ่งใบ

กิจกรรมที่ 2

ชุด ฮาลโลว์! ฮาลโลว์! ที่เปิดขายจำกัดแค่ช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น

พบกับชุด ฮาลโลว์! ฮาลโลว์! ในราคา $19.99 ที่มาพร้อมกับฮีโร่พาลาดินคนใหม่ และเพิ่มซองการ์ด The Witchwood อีก 20 ซองเข้าคอลเลกชันของคุณ

กิจกรรมที่ 3

โหมดลานประลองสองคลาสกลับมาแล้ว!

ฮีโร่คลาสสิคของ Hearthstone ทั้งเก้าคนจะแต่งชุดแฟนซี! เมื่อคุณเริ่มเล่นเกมโหมดลานประลองในช่วงเทศกาลฮอลโลว์สเอนด์ คุณจะได้เลือกฮีโร่ จากนั้นเลือกพลังฮีโร่ หลังจากนั้นเด็คของคุณจะมีการ์ดที่มาจากคลาสทั้งสองคลาสนั้นซึ่งเพิ่มเติมจากการ์ดเป็นกลางอีกด้วย

กิจกรรมที่ 4

เกมท้าประลองชวนหลอนถึงสองเกม!

  1. มอนสเตอร์มหาประลัย – วันที่ 17 ถึง 22 ตุลาคม

นักล่ามอนสเตอร์ที่ชาญฉลาดต่างพากันหลีกเลี่ยงวิทช์วู้ดในช่วงฮอลโลว์สเอนด์ พวกมอนสเตอร์ในป่าผีสิงจึงอาศัยโอกาสนี้ตัดสินกันให้รู้ดำรู้แดงว่าใครแข็งแกร่งที่สุด! ควบคุมหนึ่งในมอนสเตอร์จากโหมด “ล่ามอนสเตอร์” ภารกิจเล่นคนเดียวในส่วนเสริม The Witchwood และคว้าชัยในการประลองให้ได้


  1. ทหารม้าไร้หัวบุกอีกครา - วันที่ 24 ถึง 29 ตุลาคม


คุณจะได้ปลอมตัวเข้าไปเพื่อซุ่มจับเจ้าปีศาจร้าย และเมื่อเกมท้าประลองเริ่ม คุณก็จะได้ค้นพบว่าคุณจะใส่ชุดอะไร แต่ละชุดจะมีเด็คเป็นของตนเองซึ่งมีการ์ดจากหลายๆ คลาสคละกันไป และมีพลังฮีโร่ติดตัวที่คุณจะต้องใช้อย่างเต็มที่หากต้องการจะส่งวิญญาณชั่วร้ายกลับลงหลุม!

 

C:\Users\surawit.ua\Desktop\Laura\10-18-2018\6IPSOJ26AATO1538525664979.png


 

HEARTHSTONE เกมการ์ดออนไลน์อันดับหนึ่งของโลกลองเล่นคลิกเลยบทความที่คุณอาจสนใจ

ฤดูหนาวได้กลับมาเยือน Hearthstone อีกครั้งในกิจกรรม “วันแห่งบัลลังก์เยือกแข็ง” ในเกม!
ฤดูหนาวได้กลับมาเยือน Hearthstone อีกครั้งในกิจกรรม “วันแห่งบัลลังก์เยือกแข็ง” ในเกม!
Hearthstone เตรียมปรับปรุงตัวเกมครั้งใหญ่ทั้งระบบเกม และ การ์ดใหม่ !
Hearthstone เตรียมปรับปรุงตัวเกมครั้งใหญ่ทั้งระบบเกม และ การ์ดใหม่ !


0 Comments

    There are no comments at the moment.